LONDON CENTRAL

LSI - London Center

ที่ตั้ง :19-21 Ridgmount St, Bloomsbury, London WC1E 7AH

โรงเรียนสอนภาษา LSI เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นสถาบันการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ เปิดมายาวนานกว่า 40 ปี ตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศอังกฤษ นอกจากจะทำให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรงแล้ว ยังทำให้นักเรียนได้มีโอกาสเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในประเทศ LSI ในประเทศอังกฤษประกอบไปด้วย 5 วิทยาเขตดังต่อไปนี้

LSI London Central ตั้งอยู่ใจกลางย่าน West End ใกล้กับ British Museum, University College London, Oxford Street และ Soho การเลือกเรียนที่นี่แปลว่าคุณจะอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของ London เลย

ทางโรงเรียนเพิ่งมีการปรับปรุงขึ้นใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เนต และเอกสารการเรียนรู้ต่างๆ ห้องสมุด และ Student Lounge นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังมีการจัดกิจกรรมพักผ่อนต่างๆ ทั้งเดินเล่น ไปดูละครเวที ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์ งานปาร์ตี้ และการไปเที่ยวต่างเมือง เช่น Oxford, Cambridge, Brighton และ Stonehenge เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษได้อย่างเต็มที่

St.Giles International - London Center

ที่ตั้ง : 154 Southampton Row, Holborn, London WC1B 5JX United Kingdom

St Giles International เป็นกลุ่มโรงเรียนภาษาอังกฤษซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1955 ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษซึ่งได้พัฒนามาเป็นหนึ่งในองค์กรฝึกอบรมภาษาอังกฤษนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร

St Giles London Central ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ย่าน Bloomsbury ซึ่งเป็นแหล่งแฟชั่น ตรงข้ามกับ Russell Square และเดินเพียง 5 นาทีจากกับ British Museum ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆที่มีชื่อเสียงของกรุงลอนดอนอีกมากมาย เช่น Piccadilly Circus, Oxford Street Shopping , Covent Garden, London Theatreland, พระราชวัง Westminster, หอนาฬิกา Big Ben St Giles London Central เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในเครือ St Giles ในบรรยากาศที่สนุกสนานและมีความเป็นสากล ทั้งหมด 51 ห้องเรียน ระบบชั้นเรียนขนาดเล็กไม่เกิน 12 คน ติดตั้งกระดานไวท์บอร์ดแบบ Interactive พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน เช่น ห้องแลปภาษา, ห้องสมุด, ร้านหนังสือ, คาเฟ่สำหรับนักศึกษา, ศูนย์ค้นคว้าด้วยตนเอง และ ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เนตแบบไร้สาย

Cambridge

LSI - Cambridge

ที่อยู่: 41 Tenison Rd, Cambridge CB1 2DG United Kingdom

LSI, CAMBRIDGE ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของเมือง Cambridge แต่อยู่ไม่ห่างจากสถานีรถไฟเป็นที่รู้กันดีว่า Cambridge เป็นเมืองแห่งการศึกษา คุณภาพการสอนที่นี่จึงครบครันทั้งในแง่ของหลักสูตรและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน เมือง Cambridge ยังไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศอังกฤษ มีสถานที่สวยงามทางประวัติศาสตร์มากมายที่จะทำให้นักเรียนได้ซึมซับวัฒนธรรมเหล่านี้ไปในตัว ปัจจุบันนี้ Cambridge เป็นเมืองร่วมสมัยมากขึ้น ที่นี่จึงเต็มไปด้วยสีสันของอารยะธรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง

St.Giles International - Cambridge

ที่อยู่ : 52 Bateman St, Cambridge CB2 1LR United Kingdom

โรงเรียน St Giles International College Cambridge เดิมชื่อโรงเรียน New School of English – Cambridge ก่อตั้งในปี 1962 ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ ทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจในการสร้างนักเรียนที่มีคุณภาพ และ สร้างบรรยากาศภายในโรงเรียน ที่เป็นกันเองเพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในทุกด้าน นักเรียนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วได้รู้จักเพื่อนร่วมชั้นและเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน