หลักสูตร

ข้อดีของการเรียนดูไบ

  1. สมัครวีซ่าง่ายๆ ใช้แค่หน้าพาสปอต และเอกสารสถาบัน : ดูไบ กลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีอัตราการอนุมัติวีซ่าที่สูงมาก และ ใช้เอกสารน้อย เนื่องจากโรงเรียนหรือสถาบันต่างๆที่เราสมัครเรียนไปนั้น จะเป็น สปอนเซอร์ให้กับนักเรียนของตนเอง โดยที่ผ่านมา ถ้าไม่มีประวัติอาชญากรรม โรคติดต่อ หรือ ปัญหาสุขภาพร้ายแรง ก็สามารถพูดได้ว่า โอกาสผ่านวีซ่านั้น แทบจะ 100% เลยทีเดียว
  2. ไม่ต้องยื่นstatement จากธนาคาร
  3. ทำงาน Part-time ได้ ในระหว่างเรียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย การทำงานที่ดูไบนั้น มีความหลากหลายมาก เนื่องจากนักเรียนที่เข้าไปเรียนที่ดูไบ สามารถเลือกทำงานได้อย่างถูกกฎหมาย เช่น โรงแรม ร้านอาหาร โรงเรียน มหาวิทยาลัย ห้างสรรพสินค้า รวมถึง พนักงาน บริษัท ต่างๆ โดยงานบริการส่วนใหญ่ จะมี Service Charge และ ที่พักให้ด้วย ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องที่พักไปได้พอสมควร ซึ่งค่าแรงนั้น จะขึ้นอยู่กับ ความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษเป็นหลัก ตามมาด้วย ประสบการณ์ และ ความสามารถพิเศษ ของแต่ละคน
  4. สามารถเปลี่ยนวีซ่าเป็นพนักงานประจำได้เมื่อเรียนจบ
  5. ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก ดูไบเป็นเมืองธุรกิจระดับโลกที่มีผู้คนเดินทางมาติดต่องาน, ค้าขายกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง ดังนั้นภาษาที่ใช้ในการสื่อสารหลักๆจะเป็นภาษาอังกฤษคนท้องถื่นเค้าสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีมาก เช่นเดียวกับ Native Speaker
  6. เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลก
  7. ค่าเรียนถูก ค่าเรียนเดือนนึงตกประมาณ 30,000 บาทไทย
  8. ไม่จำกัดอายุ  
Scroll to Top